จุดเริ่มต้นของ บริษัท ดีเพนด์ คอสเมติก เอบี

บริษัทของเราเริ่มต้นในประเทศสวีเดน ตั้งแต่ปี 1952ในช่วงเวลานั้นเราทำตลาดในกลุ่มช่างผมเพียงอย่างเดียว จนถึงปี 1989 จากนั้นกลุ่มเจ้าของที่ยังคงเป็นเจ้าของบริษัท ณ ปัจจุบัน ได้ซื้อกิจการและวางระบบองค์กรใหม่ มีเป้าหมายเปลี่ยนจากตลาดในกลุ่มช่างผมเป็นกลุ่มตลาดค้าปลีก

สถานที่ตั้ง

เราพัฒนาและผลิตผลิตภัณฑ์ของเราด้วยตัวเอง โดยโรงงานของเราผลิตผลิตภัณฑ์ในกลุ่มของเหลวเองที่เมืองฮาล์มสตา ซึ่งตั้งอยู่บนชายฝั่งตะวันตกของประเทศเทศสวีเดน ส่วนผลิตภัณฑ์เล็บปลอม, ขนตาปลอมและอื่น ๆ เราผลิตในประเทศอินโดนีเซีย ที่เรามีการลงทุนในเครื่องจักรและแม่พิมพ์ที่ทันสมัย

ก้าวแรกของเรา

หลังจากใช้เวลาหลายปีในการวิเคราะห์และสำรวจตลาดสินค้าในกลุ่มนี้ เราเล็งเห็นศักยภาพสูงในกลุ่มผลิตภัณฑ์เล็บและการดูแลเล็บรวมถึงกลุ่มผลิตภัณฑ์สินค้าเฉพาะรอบดวงตา ซึ่งตลาดกลุ่มนี้ยังมีโอกาสพัฒนาได้อีกมากในร้านค้าปลีก อีกทั้งผู้บริโภคยังมีความรู้และทักษะเกี่ยว กับสินค้าประเภทนี้น้อยมาก

ก้าวที่สอง

เป็นช่วงเวลาเริ่มต้นของการพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างละเอียดถี่ถ้วนเมื่อเราได้นำเสนอผลิตภัณฑ์แรกออกสู่ตลาดและได้รับผลตอบรับที่ดีกลับมา ทำให้เรารู้สึกว่าเรามาถูกทาง โดยเราได้รับการตอบรับที่เยี่ยมยอดในระยะ เวลาอันสั้น สำหรับตลาดในบ้านของเราเอง ซึ่งได้แก่ประเทศสวีเดน, นอร์เวย์, เดนมาร์กและฟินแลนด์ และเราได้จัดตั้งพร้อมทั้งบริหารบริษัทของเราเองใน ประเทศเหล่านี้อีกด้วย ฐานลูกค้าของเราในกลุ่มตลาดเครื่องสำอางค้าปลีกมี 1,600 สาขาในรูปแบบของร้านค้าที่แตกต่างกันไป

ก้าวที่สาม

กุญแจสำคัญที่จะนำไปสู่ความสำเร็จได้อย่างแน่นอนที่สุด ก็คือ ผลิตภัณฑ์ ที่มีคุณภาพสูง มีการออกแบบที่น่าสนใจและการสนับสนุนการตลาดที่ดี อีกทั้งเรายังมีการนำ “แนวความคิดใหม่” ในการขายผลิตภัณฑ์ดูแลเล็บ ควบคู่กับการให้ความรู้การศึกษาและการฝึกอบรมเป็นพิเศษในด้านการขาย ให้กับคู่ค้าของเรา นอกจากนี้เรายังจะแนะนำวิธีการจัดแสดงสินค้า การจัดวางผลิตภัณฑ์และการจัดการตัวสินค้าอย่างมีระบบในแต่ละพื้นที่ แต่ละสาขา เพื่อผลักดัน ให้มีการเพิ่มยอดขาย

การรวบรวมและผลลัทธ์

ผลลัพธ์ที่เราได้ในวันนี้ คือการที่เราเป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับเล็บที่สามารถแข่งขันกับบริษัทข้ามชาติที่ใหญ่ที่สุดในหลาย ๆ ที่ รวมทั้งมีความ สามารถในการทำกำไรและมีผลประกอบการที่ทำได้ในร้านค้าต่อตารางเมตร

ความพร้อมสำหรับการส่งออก

เมื่อเราได้ครองอันดับ 1 ในประเทศของเรา ซึ่งเรารู้สึกภาคภูมิใจในผลงาน และรู้สึกว่าพร้อมสำหรับการนำเสนอผลิตภัณฑ์ “ดีเพนด์” สู่ตลาดการส่งออก การเปิดตลาดในครั้งนี้ เราประสบผลสำเร็จอย่างมาก ในตอนนี้เรามีตัวแทน จำหน่ายทั่วโลกมากกว่า 40 ประเทศ

เพื่ออนาคตที่ปลอดภัย

Depend Cosmetic คือส่วนหน่ึงของอนาคต ในห้องปฏิบัติการของเรามีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ถึงปีละ 50-70 ชนิด ด้วยการควบคุมที่มีประสิทธิ-ภาพทำให้เราสามารถผลิตภัณฑ์สินค้าได้อย่างรวดเร็วและยืดหยุ่นให้ทันกับแนวโน้มของตลาดใหม่และความต้องการในอุตสาหกรรมเครื่องสำอาง เรานำสิ่งที่ดีมาผสมผสานเพื่อให้เกิดพื้นฐานผลิตภัณฑ์ที่มีเสถียรภาพที่สุด ในแต่ละวัน และที่สำคัญที่สุดคือการนำผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมสูงสุด ในตอนนี้เข้าสู่ตลาด

ความรู้และการฝึกอบรม

ในช่วงปลายปี 2004 บริษัท ดีเพนด์ คอสเมติค ได้รับการยอมรับว่าเป็นโรงเรียนที่ใหญ่ที่สุดในแถบสแกนดิเนเวียที่มีการฝึกอบรมผู้ที่มีความชำนาญ เฉพาะด้านเล็บและช่างแต่งเล็บ เราต้องการที่จะกลับมาสู่ตลาดอย่างมืออาชีพ อีกครั้ง แต่ไม่ใช่เรื่องเส้นผม แต่สิ่งที่เรามุ่งเน้น คือเรื่องเล็บ ชื่อโรงเรียนของเราก็คือ “โรงเรียนสแกนดิเนเวียน แมนนิเคียวร์” นี่คือความรู้และประสบการณ์ของบริษัทฯ ที่ผสมผสานกับประสบการณ์ในการฝึกอบรมมามากกว่า 20 ปี คือ ความสมบูรณ์แบบแห่งคลังความรู้ และนโยบายที่จะพัฒนาบริษัทฯ อย่างมืออาชีพอย่างแท้จริง

Depend Cosmetic 512

“โรงเรียนสแกนดิเนเวียน แมนิเคียวร์” ได้ มีการเปลี่ยนแปลงชื่อเป็น “REQ AB” ภายใต้ชื่อนี้เราได้ทำการพัฒนาที่ผลิตภัณฑ์ ใหม่450ชนิดที่ครอบคลุมสำหรับ ตลาดมืออาชีพภายใต้ชื่อแบรนด์ REQ

Depend Cosmetic Thailand